องค์ประกอบของแป้นเหยียบไฟฟ้า

Article from: 25-09-2020

ข่าว

แป้นเหยียบไฟฟ้าประกอบด้วยคันเหยียบกลไกกล้องส่องทางไกลส่วนประกอบมอเตอร์ตัวควบคุมชุดสายไฟควบคุมโมดูลแมกนีตรอน (อุปกรณ์เสริม) และอุปกรณ์ติดตั้ง
1. มอเตอร์
นี่คือสมองของแป้นเหยียบทั้งหมดซึ่งควบคุมการทำงานปกติของแป้นเหยียบ Land Rover Range Rover ได้พัฒนาแป้นเหยียบไฟฟ้าแบบมอเตอร์เดี่ยวในขณะที่ประเทศจีนได้พัฒนาแป้นเหยียบแบบมอเตอร์คู่ที่เหมาะสำหรับการดัดแปลงโดยทั่วไปมอเตอร์คู่มีความปลอดภัยมากกว่ามอเตอร์เดี่ยว
มอเตอร์เดี่ยวนั่นคือแขนโยกเพียงหนึ่งในสองตัวเท่านั้นที่ขับเคลื่อนโดยตรงด้วยมอเตอร์และอีกตัวขับเคลื่อน ระบบมอเตอร์เดี่ยวจะเพิ่มความต้านทานหลังจากใช้งานเป็นเวลานานทำให้คันเหยียบไม่ขนานกันและแรงรองรับของแขนโยกแบบพาสซีฟจะไม่ดี
แป้นเหยียบมอเตอร์คู่ไม่มีปัญหาดังกล่าวและแป้นเหยียบสามารถทำงานได้ตามปกติแม้ว่ามอเตอร์ตัวใดตัวหนึ่งจะเสีย แป้นเหยียบมอเตอร์สองชั้นมีข้อกำหนดสูงสำหรับมอเตอร์และการรบกวนจะเกิดขึ้นหากมอเตอร์สองตัวไม่ซิงโครไนซ์
2. เหยียบ
โดยทั่วไปแป้นเหยียบทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์และความสามารถในการรับน้ำหนักขั้นต่ำคือ 200KG โดยทั่วไปความสามารถในการรับน้ำหนักของแป้นเหยียบจะสูงกว่า 300KG พื้นผิวของแป้นเหยียบที่มีอนุภาคป้องกันการลื่นไถลและชั้นพิเศษสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของแป้นเหยียบและปรับประสบการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างเหมาะสม
3. กลไกกล้องส่องทางไกล
กลไกกล้องส่องทางไกลของแป้นเหยียบไฟฟ้าส่วนใหญ่ประกอบด้วยการเชื่อมต่อแบบสี่บาร์และการเชื่อมต่อแบบหกบาร์
4. ระบบควบคุม
ส่วนใหญ่มีวิธีการเชื่อมต่อ OBD สำหรับเชื่อมต่อรถยนต์แมกนีตรอนแบบมีสายและแมกนีตรอนไร้สาย ข้อดีและข้อเสีย.

ติดต่อเรา