2019 งานแสดงรถยนต์พลังงานไฟฟ้านานาชาติครั้งที่ 13 ที่ประเทศจีน (มณฑลซานตง) ประเทศจีน

Article from: 23-05-2019

ข่าวอุตสาหกรรม

ที่น่าจดจำในฤดูใบไม้ผลิของปี 2018 นิทรรศการ "รถยนต์พลังงานไฟฟ้ายานพาหนะแห่งใหม่แห่งที่ 12 ของมณฑลซานตง" ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองจี่หนานมณฑลซานตงประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ นิทรรศการได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดยสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าจักรยานมณฑลซานตงสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์มณฑลซานตงสมาคมวิศวกรรมยานยนต์มณฑลซานตงและสำนักงานอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้ามณฑลซานตงและดำเนินการโดยจี่หนาน Expo นิทรรศการวางแผน จำกัด 12 มณฑลซานตง งานแสดงยานยนต์ดึงดูด บริษัท ภายในประเทศและต่างประเทศ 486 รายยานพาหนะไฟฟ้าขนาดเล็กมากกว่า 1,300 คันรถขับเคลื่อนสี่ล้อและรถสามล้อไฟฟ้าใหม่ จำนวนคูหาเกิน 4,500 และจำนวนผู้เยี่ยมชมถึง 130,000 มันแสดงให้เห็นถึงพลังของนิทรรศการรถยนต์ไฟฟ้ายานพาหนะพลังงานใหม่ของมณฑลซานตงและมีบทบาทในการขับเคลื่อนที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้สำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารถยนต์ใหม่ของจีน

นิทรรศการรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายานพาหนะพลังงานใหม่แห่งที่ 13 ของมณฑลซานตงด้วยหัวข้อ“ ยุคใหม่โมเมนตัมใหม่และอนาคตใหม่” จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติจี่หนานระหว่างวันที่ 7 ถึง 9 มีนาคม 2562 บนพื้นฐานของ นิทรรศการก่อนหน้านิทรรศการซานตงที่ 13 จะยังคงขยายขนาดปรับปรุงระดับและระดับและเพิ่มความนิยมและอิทธิพลทางสังคม คณะกรรมการจัดนิทรรศการจะยังคงยึดมั่นในแนวคิดการบริการของ "อุทิศปฏิบัตินิยมและนวัตกรรม" ใส่ใจกับผลการปฏิบัติและทำงานหนักและมาเยี่ยมชมผู้เข้าร่วมงานแลกเปลี่ยนเจรจาธุรกิจและทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันสำหรับผู้เข้าร่วมงานผู้ซื้อ เพื่อนร่วมงานอุตสาหกรรมและผู้คนจากทุกเดินชีวิตที่บ้านและต่างประเทศ จัดหาแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้องเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าใหม่ส่งเสริมการจัดการนวัตกรรมของรัฐบาลและแก้ปัญหาตลาดและนโยบายที่วางผิดตำแหน่ง

ในการจัดงานและการจัดนิทรรศการคณะกรรมการจัดงานแสดงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งใหม่แห่งซานตงนานาชาติครั้งที่ 13 เราขอเชิญชวน บริษัท ยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าแห่งใหม่อย่างจริงใจทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อเข้าร่วม ให้เราพบกันที่จี่หนานในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 เพื่อเป็นสักขีพยานความสำเร็จล่าสุดในการพัฒนาอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าใหม่

ติดต่อเรา