สอนวิธีเลือกสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีอย่างรวดเร็ว

Article from: 06-11-2020

ข่าว

1. ดูการรับรองผลิตภัณฑ์
ปัจจุบันไม่มีมาตรฐานแห่งชาติสำหรับสกูตเตอร์ไฟฟ้าเพียงมาตรฐานที่กำหนดโดยผู้ผลิตแต่ละราย เราเรียกร้องให้ผู้บริโภคเลือกสกูตเตอร์ไฟฟ้าไม่เพียงเพื่อดูว่าได้รับการรับรองหรือไม่ แต่ต้องดูว่าได้รับการรับรองจากหน่วยงานระหว่างประเทศใดบ้าง มาตรฐานการรับรองระหว่างประเทศมีวัตถุประสงค์และเข้มงวด ตัวอย่างเช่น UL2272 เป็นใบรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกโดยมีรหัสเดียวต่อเครื่องและการตรวจสอบย้อนกลับของข้อมูลโรงงานเดิม
2. ดูที่การออกแบบผลิตภัณฑ์
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีสามารถแสดงในรายละเอียดต่างๆ ต้องผสานรวมกับฟังก์ชันการทำงานและการออกแบบอย่างใกล้ชิด รูปลักษณ์เป็นที่รู้จักอย่างมาก ประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายวิ่งผ่านทุกรายละเอียดแม้กระทั่งสี คุณมีทางเลือกมากขึ้นในการทำให้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าใช้งานง่ายและสวยงาม ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่นี่มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพการดูดซับแรงกระแทกและระบบควบคุม การดูดซับแรงกระแทกเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีขึ้นบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ สกูตเตอร์ไฟฟ้าส่วนใหญ่ไม่ได้ติดตั้งระบบดูดซับแรงกระแทกโดยอาศัยยางในการดูดซับแรงกระแทกเป็นหลัก ยางลมมีเอฟเฟกต์การดูดซับแรงกระแทกที่ดีขึ้นและยางตันมีการดูดซับแรงกระแทกที่ดีกว่า ผลกระทบค่อนข้างด้อยกว่ายางลม แต่จะไม่ระเบิดออก สิ่งนี้ทำให้ผู้บริโภคต้องชั่งใจเมื่อซื้อ สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าสามล้อและสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าสี่ล้อซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่คนเท่การดูดซับแรงกระแทกที่ดีที่สุดเกิดจากกลไก นอกจากนี้สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าสามล้อและสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าสี่ล้อโดยทั่วไปจะใช้คอนโทรลเลอร์แบบมือถือในการสตาร์ทเบรกและชะลอความเร็ว ระบบควบคุมตามหลักสรีรศาสตร์ที่ดีที่สุดในปัจจุบันคือระบบควบคุมเชิงเส้นซึ่งช่วยให้สตาร์ทได้อย่างแม่นยำการเบรกเชิงเส้นและการเปลี่ยนเกียร์แบบไม่หน่วงเวลา กระบวนการขับขี่จะรักษาความเป็นหนึ่งเดียวที่มั่นคงของผู้คนและยานพาหนะซึ่งปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
3. ดูที่วัสดุ
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีเป็นสิ่งแรกที่ไม่เหมือนใครในแง่ของวัสดุและวัสดุคุณภาพสูงเป็นรากฐาน ส่วนประกอบหลักสองอย่างของสกูตเตอร์ไฟฟ้าคือแบตเตอรี่และมอเตอร์ ในฐานะหัวใจของสกูตเตอร์ไฟฟ้าแบตเตอรี่มีผลโดยตรงต่อความทนทานและอายุการใช้งานของสกูตเตอร์ มอเตอร์เป็นเครื่องยนต์ของยานพาหนะซึ่งมีผลต่อกำลังในการวิ่งของยานพาหนะ ในปัจจุบันสกูตเตอร์ไฟฟ้าในตลาดส่วนใหญ่ใช้มอเตอร์แบบไม่มีแปรงซึ่งสามารถควบคุมได้สูงและมีเสียงรบกวนต่ำ การใช้งานในระยะยาวไม่เสื่อมสภาพหรืออ่อนตัวลงและมีความทนทานแข็งแรง ดังนั้นโดยทั่วไปแล้ว บริษัท สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าขนาดใหญ่หรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมีปรัชญาการดำเนินธุรกิจระยะยาวและจะเลือกผู้ผลิตแบตเตอรี่และมอเตอร์อย่างเป็นทางการเพื่อร่วมมือกัน

ติดต่อเรา